Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
20/11/2019 - 14,02Dương Minh Anh 820 Lượt xem

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, đây là bí quyết mà ông bà xưa truyền lại, nhưng chỉ thế là đủ?

 

Còn vô vàn cách để xác định chính xác thế nào là nhà đất đẹp, được đúc kết từ thông tin kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, vậy ai mà dám chia sẻ những bí kíp này?

 

Tôi sẵn sàng nè, kéo xuống xem nhanh kẻo nguội mất!

 

 

1/ Cách xác định thế nào là nhà đất đẹp: Đầu tiên phải xem xét hạ tầng kĩ thuật đã!

 

Bạn cần để ý những yếu tố hạ tầng kĩ thuật nào của mảnh đất hay căn nhà bạn tính mua? Chính là những yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cuộc sống của bạn và gia đình, gồm:

 

- Đường, yếu tố đường xá thì không chỉ những người muốn mua nhà đất để ở mới quan tâm đâu, trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng rất chú trọng đường xá.

 

Là đường đất hay bê tông, tốt nhất là đường nhựa, rộng bao nhiêu mét, xe nhỏ xe lớn ra vào có thông thoáng không, đường có dính trong diện quy hoạch không, trong hẻm thì thông hay là hẻm cụt v.v... 

 

- Hệ thống thoát nước, cách kiểm tra hiệu quả nhất là đi thăm dò vào mùa mưa là biết có dễ bị ngập hay không, nếu là nhà thì so sánh độ cao giữa nền nhà với con đường trước nhà nhé

 

- Điện, ngoài việc kiểm tra hệ thống điện thì có 1 bí kíp rất dễ để nắm rõ tình hình, là đi hỏi thăm hàng xóm xung quanh sẽ biết khu vực đó có hay bị cúp điện hay không.

 

- Cũng nên xem thử hệ thống đèn đường xung quanh coi có hư hỏng hay yếu sáng không

 

- Thời đại 4.0 rồi thì nhất định cũng phải kiểm tra xem khu vực xung quanh bất động sản có đầy đủ hệ thống cáp quang truyền hình mạng mẽo các kiểu không

 

Muốn biết thế nào là nhà đất đẹp thì đầu tiên phải đánh giá hạ tầng kĩ thuật của nhà đất đó đã.

 

thế nào là nhà đất

 

Thế nào là nhà đất đẹp? Tất nhiên phải có hạ tầng kỹ thuật ngon lành rồi!

 

 

2/ Cách xác định thế nào là nhà đất đẹp: Không thể bỏ qua phong thủy, tâm linh

 

Thế nào là nhà đất có phong thủy hay tâm linh không tốt? Là trước đây trên phần đất phần nhà này đã từng có mồ mả, miếu thờ v.v...

 

Thực tế rất nhiều trường hợp những người đang làm ăn ngon lành, từ khi mua phải các loại nhà đất này bỗng dưng gặp nhiều khó khăn bất trắc, sự nghiệp sa sút. Mà khổ cái là để xác định được nguồn gốc trước đây của bất động sản tốt hay xấu rất khó, chỉ có gia chủ hoặc hàng xóm xung quanh lâu lắm rồi mới biết được.

 

Nhưng cũng có rất nhiều bất động sản từng có mồ mả miếu thờ cúng nhưng lại là trường hợp "vong tốt", đất bừa bộn cỏ mọc um tùm, nhà thì cũ nát mà chủ vẫn làm ăn tốt, khỏe mạnh bình thường, hàng xóm xung quanh vẫn thân thiện hòa đồng, gia đình ấm no hạnh phúc.

 

Vấn đề phong thủy tâm linh này thật sự khó mà đánh giá chính xác, nên đi hỏi thăm hàng xóm xung quanh nhất là những người có tuổi. Ngoài ra nên quan sát gia cảnh của người chủ và đời sống của hàng xóm xung quanh khi đến xem đất xem nhà.

 

Mà tốt nhất vẫn là nên tránh mua những loại nhà đất trước đây từng có mồ mả miếu thờ.

 

thế nào là nhà đất

 

Nguồn gốc có nguồn gốc tâm linh tốt thì chắc chắn nằm trong đáp án của câu hỏi thế nào là nhà đất đẹp rồi!

 

 

3/ Cách xác định thế nào là nhà đất đẹp: Pháp lý rất quan trọng

 

Vì sao pháp lý lại là 1 trong những yếu tố quan trọng hàng đầu? Vì 2 chữ "Rủi ro!!"

 

- Ví dụ, lỡ như bạn mua nhầm phải đất đền bù, đất giải phóng mặt bằng hay quy hoặc cây xanh, mặt nước v.v... thì hẳn là khổ. Bây giờ tình hình quy hoạch rồi nâng cấp hạ tầng đủ các kiểu nhiều lắm, mà đâu phải lúc nào bạn cũng biết hết toàn bộ dự án, thế nên để đảm bảo an toàn thì bạn nên kiểm tra thông tin quy hoạch thật cẩn thận trước khi tiến hành mua bất động sản đó.

 

- Chưa hết, trường hợp phổ biến tiếp theo là mua dính phải miếng đất hay cái nhà đang xảy ra tranh chấp thì cũng hỏng, loại này đặc biệt nguy hiểm vì bất động sản vẫn có giấy tờ đầy đủ, mua bán hợp pháp luật luôn, thế mà đang yên đang lành thì bà con dòng họ anh chị em của chủ bất động sản kéo tới cản trở thậm chí còn đòi kiện cáo tùm lum hết, lấy lý do là đang tranh chấp sổ nhà đất các loại của bất động sản đó.

 

Trường hợp này không khó tránh đối với những người cẩn thận, trước khi quyết định mua thì phải đi dò hỏi hàng xóm xung quanh hay tới thẳng tổ dân phố nơi đó luôn để biết có tranh chấp gì không.

 

- Mua phải đất diện thi hành án, loại này cũng căng lắm, là dạng bất động sản mà người chủ có do vi phạm pháp luật ấy, tình hình giờ ghê lắm, chủ của những nhà đất dạng này tẩu tán rất nhanh với giá rẻ mạt, cách thức thì siêu tinh vi luôn. 

 

Lỡ mua phải thì sao, khả năng rất cao là bạn sẽ mất trắng, dù cho việc bạn mua miếng đất cái nhà đó là hợp pháp. Tốt nhất để đảm bảo an toàn thì phải tìm hiểu nguồn gốc pháp lý của nhà đất thật kỹ rồi hẳn mua.

 

thế nào là nhà đất

 

Mua phải những loại nhà đất như vậy thì bạn sẽ biết thế nào là nhà đất xấu

 

Trên đây chỉ mới 3 cách để xác định thế nào là nhà đất đẹp thôi, còn tới 4 cách nữa lận, hẹn gặp lại mọi người ở những bài tiếp tiếp theo nhé!!

 

 

                                                     Minh Anh

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

 Quý khách nên xem thêm:  

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)                 

 

   Và các tỉnh thành lân cận ...      

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720