Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
25/02/2020 - 18,57Dương Minh Anh 693 Lượt xem

Nhà đất là loại tài sản có giá trị rất cao, vì thế việc mua được 1 mảnh đất căn nhà vẫn là mục tiêu khó khăn đối với nhiều người.

 

Nhưng, cách tiết kiệm tiền để mua được bất động sản 1 cách nhanh chóng lại hoàn toàn khả thi, nếu bạn bắt đầu từ những bước nhỏ nhất. Cùng đến với phân tích chi tiết cách mua nhà đất bằng phương pháp tiết kiệm ngay bên dưới đây!

 

 

7/ Cách mua nhà đất nhờ chiến thuật tiết kiệm: Mượn

 

Mượn ở đây không phải là vay tiền, và cũng không có ý khuyên bạn nên trở thành người chuyên đi mượn và dùng ké mọi thứ của người khác, thế thì bạn sẽ trở thành người siêu ki bo trong mắt mọi người mất!

 

Nhưng thực tế bạn có thể tiết kiệm được một khoản rất lớn nếu bạn tận dụng việc mượn 1 cách hợp lý, ví dụ bạn có thể mượn bạn bè người thân các thứ như tài liệu, sách, túi du lịch hay trang phục và phụ kiện cho những dịp đặc biệt, đồ dùng du lịch và đồ công nghệ nếu bạn chỉ dùng trong vài ngày.

 

Nên thuê sách truyện và phim ảnh thay vì mua hẳn, hoặc chúng ta nên dùng dịch vụ đọc sách hay xem phim trực tuyến với giá rẻ thậm chí miễn phí, chúng ta sẽ tiết kiệm được khoản tiền bỏ ra mua sách giấy đĩa phim hay vé xem phim.

 

Tuy nhiên nhất định bạn cần phải có ý thức bảo quản khi sử dụng đồ mượn 1 cách cẩn thận hơn cả đồ đạc của bản thân, uy tín là thứ không tiền nào mua được. Đặc biệt tránh mượn tiền, mỹ phẩm, điện thoại, nhu yếu phẩm và đồ dùng hằng ngày, đó là những thứ bạn có trách nhiệm tự phải trang bị cho mình, sẽ không ai cho bạn mượn một cách thoải mái những thứ họ cũng phải vất vả để trang trải cho cuộc sống hằng ngày đâu.

 

 Cách mua nhà đất 

 

Mượn bạn bè và người thân những đồ dùng cho các dịp đặc biệt chỉ sài đến 1 2 lần cũng là phương pháp rất tốt trong cách mua nhà đất nhờ tiết kiệm

 

 

8/ Cách mua nhà đất nhờ chiến thuật tiết kiệm: Dừng việc mua hớ lại

 

Mỗi lần quyết định chi tiền mua sắm thì việc quan trọng bạn phải làm nếu muốn tiết kiệm là lựa chọn giá cả, ngoại trừ trường hợp bạn muốn mua một món đồ độc nhất, chúng rất hiếm và thường cũng chả cần thiết.

 

Cẩn thận tham khảo giá trước khi mua, đừng vội khi bạn còn chưa biết món đồ đó có ai khác bán nữa không, nếu bạn mua sắm online thì dùng google để tham khảo giá nhanh chóng và đơn giản.

 

Các trang cộng động mua bán online cũng vậy nhưng phải tìm hiểu kỹ xuất xứ hàng hóa và điệu kiện mua hàng cũng như các khoản phí phát sinh.

 

Nếu bạn mua sắm truyền thống, tham khảo giá vài gian hàng cùng bán món đồ đó tại 1 khu chợ, hoặc tham khảo giá online từ trước nếu bạn mua ở cửa hàng bán lẻ. Khi mua sắm tại các trung tâm thương mại, hãy kìm chế bản thân trước những món mang cái mác hàng mới về và dành sự quan tâm cho hàng giảm giá, hàng mới về kiểu gì sau này cũng sẽ trở thành hàng giảm giá thôi.

 

Cách mua nhà đất

 

Mua hớ giá là điều tối kỵ trong cách mua nhà đất nhờ tiết kiệm

 

 

9/ Cách mua nhà đất nhờ chiến thuật tiết kiệm: Phí kết nối viễn thông

 

Tiền điện thoại, tiền mạng, truyền hình cáp v.v... là những khoản phí cần thiết để duy trì sự kết nối với thế giới tại thời buổi hiện đại này, cũng là khoản đầu tư đúng đắn cho công việc và mối quan hệ xã hội, điểm mấu chốt là chúng ta thường chi nhiều cho viễn thông hơn mức mình cần.

 

Đánh giá lại nhu cầu thực tế để tránh việc lãng phí tiền bạc, bằng cách xem cách hóa đơn viễn thông trong 6 tháng gần nhất, xem nhu cầu thực tế của bản thân có dùng hết số tiền đã bỏ ra không?

 

Bạn lắp mạng cáp quang chỉ để lướt web xem phim? Mấy ngày liền bạn có ngó tới cái tivi đã đăng kí gói truyền hình cáp hàng trăm kênh chưa? Bạn có cần phải gọi điện nhiều thế trong khi đã có email, mạng xã hội chat miễn phí, gọi zalo, gọi facebook messenger free? Và 3G 4G tốc độ cao chỉ để check in và khoe hình trên facebook?

 

Rà soát và so sánh nhu cầu thực tế của bạn thân với những dịch vụ viễn thông, từ đó mạnh dạn cắt giảm những dịch vụ không thực sự cần thiết, hạ các gói cước không dùng hết tính năng và tìm các giải pháp viễn thông kết hợp, ví dụ như usb thu sóng wifi cho tv để xem online thay vì trả phí truyền hình cáp, khỏi mua tv cao cấp chỉ vì khả năng lên mạng internet.

 

Sau khi tối ưu phí viễn thông xong thì bạn sẽ thấy cuộc sống trong thời buổi thông tin hiện đại này không đắt đỏ gì đâu.

 

Cách mua nhà đất

 

Luôn có cách mua nhà đất nhờ tiết kiệm những khoản chi phí viễn thông bạn không dùng tới

 

 

                                             Minh Anh

 

 

 

Quý khách nên xem thêm:  

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)                                        

 

   Và các tỉnh thành lân cận ...   

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720