Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
14/11/2019 - 13,22Dương Minh Anh 649 Lượt xem

Chốt mua là nước cờ cuối cùng trong ván cờ trí tuệ và tâm lý giữa người làm nghề bất động sản và khách hàng, cũng là nước cờ quyết định tất cả sự thành bại trong cuộc giao dịch, tất cả chúng ta điều biết rằng việc này khó.

 

Thế nhưng, có những cách sale nhà đất hiệu quả cực kỳ và dễ dàng thực hiện mà thực tế không mấy người biết tới, vậy cụ thể như nào?

 

I/ Cách sale nhà đất hiệu quả: Kỹ năng chuyên môn đơn giản cần có

 

1 - Thân thiện

 

Dựa theo nguyên lý đáp trả, thì khi bạn thân thiện với đối tác, với khách hàng thì mọi người bắt buộc cũng phải thể hiện sự thân thiện với bạn, trừ trường hợp chúng ta làm lố quá để trở thành vô duyên :))

 

Cách đơn giản và an toàn nhất để tạo ra sự thân thiện là cười, ngàn năm nay sự mê hoặc của nụ cười vẫn có tác dụng mãnh liệt, mà bạn cười vừa phải thôi nhá đừng lạm dụng quá, hãy thoải mái hướng ánh nhìn vào mắt họ và mỉm cười trong quá trình tư vấn, thương lượng, làm sao để khách hàng cảm thấy thoải mái vui vẻ, từ đó sẽ sinh ra sự hào phóng và hào sảng tự nhiên từ khách hàng để đáp lại sự thân thiện của bạn.

 

2 - Nói gọn thôi

 

Tóm tắt câu chuyện, thông tin đưa ra ngắn gọn mạch lạc rõ ràng, không dài dòng, không lan man lạc đề, khi trả lời những câu hỏi của khách hàng cũng vậy. Nếu cảm thấy khách hàng bắt đầu xao nhãng thì bạn phải khéo léo gợi ý làm sao cho khách hàng quay lại với vấn đề đang thương lượng. 

 

Nguy hiểm nhất là lúc khách hàng hỏi, hãy cố gắng không trả lời lạc đề nhé.

 

3 - Canh thời điểm phải chuẩn

 

Thời điểm có thể làm khách hàng quyết định mua ngay lập tức là khi nào? 

 

Là lúc bạn đã cung cấp tối đa cho khách hàng những thông tin tốt, đồng thời là lúc nhu cầu của thị trường và khách hàng đang rất nóng. Tóm lại là lúc bạn đã giới thiệu thật nhiều điểm tốt về bất động sản, thị trường đang sôi động và nhận ra khách hàng cũng muốn mua dữ lắm rồi.

 

Rất nhiều trường hợp những người làm việc trong lĩnh vực này, họ mới vừa đưa ra vài thông tin tốt thậm chí còn chưa chứng minh xong những gì mình nói có thật không, thị trường thì đang giảm nhiệt, họ lại nhắc nhở hoặc thậm chí là yêu cầu khách hàng câ nhắc việc chốt mua, tất nhiên sẽ làm cho khách hàng phản cảm và dù bạn nói cái gì thì họ cũng sẵn sàng phản bác vì sự phản cảm này.

 

Đây cũng là 1 trong những cách sale nhà đất hiệu quả nhất!

 

cách sale nhà đất hiệu quả

 

Sự thân thiện luôn là cách sale nhà đất hiệu quả hàng đầu

 

 

II/ Cách sale nhà đất hiệu quả: Tạo độ khan hiếm, cẩn thận khi đặt câu nghi vấn, và chứng minh uy tín

 

4 - Hối thúc khéo léo bằng sự khan hiếm

 

Chỉ sử dụng trong trường hợp điều kiện của bất động sản phù hợp với điều kiện và nhu cầu của khách hàng, nhưng khách hàng lại muốn kỳ kèo bớt 1 thêm 2 liên tục mặc dù ưu đãi chúng ta đưa ra đã đạt giới hạn rồi, lúc này chúng ta nên tạo sự khan hiếm cho khách hàng cảm nhận được. 

 

Ví dụ: " Anh chị ơi trong lúc em nói chuyện với anh chị thì cũng có rất nhiều người liên lạc với em, họ cũng rất muốn mua lắm rồi cho nên anh chị xem suy nghĩ trong ngày rồi quyết định (hoặc trong bao nhiêu phút nữa), nếu không thì em đành phải dành cơ hội tốt này cho người khác thôi ạ."

 

5 - Đưa ra những câu hỏi

 

Lưu ý là đừng bao giờ dùng từ không vào cuối câu hỏi, theo nghiên cứu tâm lí thì khách hàng sẽ bị ảnh hưởng quán tính mà trả lời không luôn, từ đó tạo cảm xúc tiêu cực cho khách hàng. Nên đặt câu hỏi làm sao cho khách hàng cảm thấy tích cực

 

Đây cũng là cách được vận dụng vào rất nhiều ngành nghề khác không riêng gì lĩnh vực nhà đất, ví dụ như ngành giải khát: "Anh muốn ly nhỏ hay ly to, anh muốn làm ly to không?" phần lớn khách hàng sẽ trả lời không hoặc chọn ly nhỏ, nhưng thay vì thế "Anh dùng ly to luôn ạ?" thì đa số khách hàng sẽ tự động bị dẫn dắt mà dùng sản phẩm tốt cho việc kinh doanh của chúng ta hơn.

 

Bất động sản cũng thế, đừng bao giờ hỏi "Anh thích ngôi nhà này không? Anh thích phòng khách này không? Vị trí kinh doanh tốt vậy được không?" mà hãy hỏi là "Nhà đẹp như này em nghĩ anh chị thích lắm? Phòng khách tuyệt vời chứ? Vị trí kinh doanh tốt thế này thì anh chị tìm nơi khác cũng khó anh chị nhỉ?"

 

6 - Phải chứng minh được uy tín và độ an toàn

 

Thời buổi văn minh, khách hàng bây giờ người ta tinh tế lắm, không chỉ nói suông về uy tín được đâu, bạn phải khéo léo cho họ xem những dự án đã làm, bao nhiêu sản phẩm bạn đã bán thành công, nhưng đừng lạm dụng mà quảng cáo quá đà nhá!

 

Muốn tìm cách sale nhà đất hiệu quả thì nhất định phải tạo niềm tin và cho khách hàng thấy sự an toàn được đảm bảo đã.

 

cách sale nhà đất hiệu quả

 

Những cách sale nhà đất hiệu quả rất cần sự khéo léo

 

 

III/ Cách sale nhà đất hiệu quả: Ưu đãi, tự tin, và tạo mối quan hệ cho cơ hội làm ăn với đối tác khách hàng lâu dài

 

7 - Ưu đãi, khuyến mãi

 

Bất động sản chắc chắn có khả năng sinh lời cao, cho thuê ngon lành, tiện ích đầy đủ thoải mái, tặng nội thất v.v... Rất nhiều phương pháp có thể áp dụng dựa vào cách này, tất nhiên ai mà chả thích sản phẩm mình mua có những giá trị ưu đãi kèm theo?

 

Cách này thì được áp dụng hơi bị nhiều, nhất là các ông lớn, quay số trúng thưởng xe, trúng thưởng tivi tủ lạnh đủ kiểu, mua 1 miếng đất tặng 10 cái nhà ( tôi đùa thôi :)) ).  Điểm khác biệt ở đây là gì, là chúng ta phải tạo điểm nhấn cho dịch vụ của mình, hãy sáng tạo ra những ưu đãi và khuyến mãi độc đáo theo cách của riêng bản thân, nhưng lưu ý là phải hợp lý hợp tình đừng gây phản cảm nhé.

 

8 - Tự tin nhắc nhở khách hàng đưa ra quyết định đúng lúc

 

Rất nhiều người môi giới rất tốt, thông tin đầy đủ và chất lượng, nhưng lại hoàn toàn không dám đề nghị khách hàng chốt mua vì sợ mất khách. Thật ra họ chưa sai, họ chỉ sai khi làm thế ngay cả thời điểm nhu cầu khách hàng đã nóng lắm rồi

 

Thực tế có rất nhiều khách hàng có tính cách rụt rè, ngại ngùng, hay vì là lần đầu họ đi mua bất động sản nên mặc dù là phù hợp với nhu cầu và điều kiện nhưng họ vẫn e dè, và họ chỉ dám chốt mua khi chúng ta có động thái đề nghị, điểm quan trọng là chúng ta nhất định phải nhận ra được trong thời gian tiếp xúc thảo luận với họ.

 

Nhưng nên lưu ý rằng bạn nhắc nhở hoặc đề nghị khéo léo làm sao cho khách hàng vui vẻ thoải mái để tránh bị phản cảm.

 

9 - Chốt mua thành công, nhưng vẫn còn việc quan trọng nữa cần làm

 

Bạn thấy đó, để thuyết phục được đối tác hay khách hàng chốt mua thành công là cả 1 quá trình gian nan, vậy thứ duy nhất bạn muốn đạt được chỉ là thành công trong 1 cuộc giao dịch duy nhất với họ sao?

 

Thay vì thế bạn có thể giao dịch thành công cực kỳ tốt đẹp với họ thêm rất nhiều lần 1 cách dễ dàng, thông qua mối quan hệ đã xây dựng được trong cuộc giao dịch gian nan đầu tiên.

 

Chúng ta nên củng cố mối quan hệ này bằng cách nào? Ngay sau họ đã chốt mua cứng ngắc, chúng ta hãy trò truyện 1 cách thoải mái và vui vẻ về những vấn đề họ thích, họ quan tâm, đồng thời thăm dò sự đánh giá mức độ hài lòng của họ về quá trình phục vụ của bạn, ngoài ra động thái tri ân khách hàng sau này cũng là 1 chiến thuật rất tốt!

 

cách sale nhà đất hiệu quả

 

Xây dựng mối quan hệ không chỉ là cách sale nhà đất hiệu quả, mà còn là hiệu quả lâu dài

 

 

Trên đây là bí kíp những cách sale nhà đất hiệu quả, xin chúc mọi người thành công lia lịa luôn nhé!

 

 

                                                         Minh Anh

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

 Quý khách nên xem thêm:  

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)               

 

   Và các tỉnh thành lân cận ...     

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720