Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
05/08/2019 - 12,59Dương Minh Anh 545 Lượt xem

I. Bất động sản Bình Dương: Nguồn cung sẽ sớm bùng nổ

 

 

     Bất động sản Bình Dương: Nguồn cung sẽ bùng nổ. Dù không được nhắc tới nhiều như thị trường Đồng Nai, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, nhưng với lợi thế “sân sau” của TP.HCM, bất động sản Bình Dương thời gian qua vẫn âm thầm tăng nhiệt. Bất động sản Bình Dương: Nguồn cung sẽ sớm bùng nổ Thị trường bất động sản Bình Dương bắt đầu được nhà đầu tư quan tâm trở lại. Ảnh: Lê Toàn Sức nóng trở lại Thị trường bất động sản Bình Dương, đặc biệt là các khu vực giáp ranh với TP.HCM như Dĩ An, Thuận An có giá nhà đất không ngừng tăng thời gian qua.

     Ghi nhận của phóng viên Báo Đầu tư Bất động sản tại các dự án khu vực thị xã Dĩ An, so với cách đây 3 năm, một số dự án có mức giá tăng đến gấp 3 lần. Đơn cử, tại khu vực Dự án Trung tâm hành chính Dĩ An, cách đây 3 năm, giá đất nền tại một số trục đường lớn dao động từ 20 - 25 triệu đồng/m2, hiện nay đã tăng lên khoảng 70 triệu đồng/m2.

      Tương tự, tại một dự án do Công ty Thái Bình Shoes làm chủ đầu tư ở Dĩ An, mức giá cũng tăng tương tự như Dự án Trung tâm hành chính. Không chỉ với thị trường đất nền dự án, các phân khúc khác của thị trường bất động sản Bình Dương từ cuối năm 2018 đến nay cũng tăng sức hút trở lại khi liên tục đón nhận dòng vốn đầu tư của các "ông lớn" đến từ TP.HCM. Nhiều tên tuổi như Đất Xanh, Phú Đông Group, Thủ Đức House và ngay cả Vingroup cũng đã có mặt tại đây, với hàng chục dự án, gồm hàng ngàn căn hộ được tung ra thị trường như Vincom Shophouse Dĩ An, Phú Đông Premier, C Sky View, Happy One…

     Các dự án này tập trung chủ yếu tại khu vực Dĩ An, Thuận An, TP. Thủ Dầu Một. Không chỉ nguồn cung gia tăng, giá bất động sản Bình Dương cũng thiết lập một mặt bằng mới, nhiều dự án trong đợt mở bán lần đầu đã đưa ra mức giá 30 - 35 triệu đồng/m2, tăng tới 20 - 30% so với thời điểm cuối năm 2018. Theo dự báo của các chuyên gia, nguồn cung bất động sản Bình Dương sẽ tiếp tục bùng nổ từ nay cho đến cuối năm 2019.

     Đặc biệt, thị trường sẽ xuất hiện những đợt sóng mới với các dự án từ vài chục đến hàng trăm héc-ta và có thể lập mặt bằng giá mới vào cuối năm.

 

 

 Bất động sản Bình Dương: Nguồn cung sẽ sớm bùng nổ 

 

 

Bất động sản Bình Dương: Nguồn cung sẽ sớm bùng nổ

 

 

II. Bất động sản Bình Dương có hạ tầng giao thông và tiện ích phát triển khá đồng bộ.

 

 

     Bình Dương còn là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam lọt vào Top 21 thành phố thông minh của thế giới và đang thu hút rất đông chuyên gia, kỹ sư, lao động trình độ cao đến làm việc, sinh sống. Đây là nguyên do giúp bất động sản tăng trưởng khoảng 30% trong chưa đến một năm qua, nhất là xung quanh các khu công nghiệp lớn như VSIP, Đồng An... Tuy nhiên, theo các chuyên gia, bên cạnh những yếu tố tích cực, thị trường bất động sản Bình Dương cũng có những mặt hạn chế nhất định, mà các khách hàng, cũng như nhà đầu tư cần lưu ý.

     Thứ nhất, sự chênh lệch cung cầu và tỷ trọng nguồn cung bất hợp lý giữa các phân khúc đang ngày càng rõ rệt. Thị trường căn hộ tại Bình Dương tăng mạnh, đang thiết lập mặt bằng giá mới, trung bình tiệm cận mức 28 - 35 triệu đồng/m2, gần bằng với TP.HCM.

     Thứ hai, trong cơn sốt đất nền vùng ven không phải dự án nào cũng đầy đủ pháp lý và ẩn chứa nhiều rủi ro cho người mua. Các chuyên gia khuyến cáo, nên lựa chọn những dự án đáp ứng được đầy đủ tất cả về quy hoạch bài bản, tiến độ hạ tầng, tiện ích, pháp lý và đặc biệt dự án có càng nhiều người mua để ở càng có nhiều lợi thế.

     Thứ ba, chương trình bố trí nguồn vốn vào bất động sản chưa hợp lý. Do đó, khi thị trường có những dấu hiệu đáng quan ngại, giải pháp hiện thời là siết tín dụng vốn và về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng sức cầu cũng như kìm hãm sự tăng trưởng của thị trường. Bình Dương được biết đến là địa phương “sân sau” của TP.HCM, là địa phương có tỷ lệ dân nhập cư hàng đầu tại các tỉnh phía Nam, do đó nhu cầu nhà ở tại đây vô cùng lớn. Một lợi thế lớn nữa của Bình Dương là có chính sách phát triển hạ tầng kết nối với các khu vực khá hoàn chỉnh.

 

 

Bất động sản Bình Dương có hạ tầng giao thông và tiện ích phát triển khá đồng bộ.

   

 

Bất động sản Bình Dương có hạ tầng giao thông và tiện ích phát triển khá đồng bộ. 

 

 

III. Theo phân tích của các chuyên gia, các yếu tố sau đây sẽ giúp Bất động sản Bình Dương phát triển mạnh trở lại trong thời gian tới. 

 

     Thứ nhất, hạ tầng kỹ thuật ngày càng hoàn thiện. Bình Dương là một trong những địa phương có quy hoạch đô thị đẹp nhất, hạ tầng hoàn thiện nhất khu vực Đông Nam Bộ. Đường sá rộng thênh thang, cây xanh rợp bóng mát, điện âm, cáp ngầm… Các công trình giao thông cũng là một trong những hạng mục đang được Bình Dương đẩy mạnh đầu tư. Hiện nay, dự án mở rộng Quốc lộ 13 đã được thông qua. Theo quy hoạch, Quốc lộ 13 sẽ mở rộng lên 8 làn xe (đoạn từ cổng chào phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một). Đặc biệt, hai làn đường mở rộng thêm đều nằm bên phải hướng từ TP.HCM - Bình Dương. Trong giai đoạn từ này đến năm 2022, Bình Dương cũng dự kiến xây dựng hai cầu vượt tại giao lộ Quốc lộ 13 - cầu Ông Bố thuộc phường Bình Hòa, thị xã Thuận An và nút giao ngay cổng Khu công nghiệp VSIP 1. Những hạng mục này đều giúp giảm áp lực giao thông lên các tuyến đường hiện hữu, cải thiện chi phí vận chuyển hàng hóa để tăng tính kết nối và tính cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Nhờ đó, kinh tế Bình Dương có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn. Đồng thời, cư dân cũng dễ dàng hơn khi di chuyển đến các khu vực lân cận, đặc biệt là TP.HCM.

     Thứ hai, Bình Dương luôn đứng trong top đầu các địa phương thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Vốn FDI tăng, nghĩa là nhiều công ty, nhà máy được xây dựng, tạo nên nhiều công ăn việc làm, mời gọi nhiều chuyên gia nước ngoài tới làm việc và sinh sống. Nhu cầu nhà ở cũng theo đó mà tăng cao. Riêng với Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một, giá đất năm nào cũng tăng ít nhất 20% bất kể thị trường tốt hay xấu. Vì đây là những khu đô thị hiện hữu, dân cư san sát, tiện ích đầy đủ.        Thứ ba, nguồn cung sản phẩm vẫn gia tăng và đa dạng ở tất cả các phân khúc, đặc biệt là đất nền. Đồng thời, sức tiêu thụ theo ghi nhận cũng rất tích cực, thúc đẩy giao dịch sôi động trên thị trường bất động sản, tạo ra nhiều giá trị đóng góp cho nền kinh tế chung.

      Thứ tư, các “ông lớn” chủ đầu tư từ TP.HCM liên tục đổ bộ về Bình Dương nâng cao năng lực và khẳng định thương hiệu, thúc đẩy sự cạnh tranh và từ đó phát triển tốt hơn. Quy mô các dự án ngày càng lớn và được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp hơn với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân. Điển hình như Đất Xanh Miền Nam với Dự án Lộc Phát Residence được đánh giá là có sự đầu tư và quy hoạch bài bản, đã có sổ riêng từng nền, đảm bảo tiến độ thi công như cam kết. Thứ năm, các chính sách bán hàng được công bố minh bạch và hấp dẫn hơn, tạo nên sự cạnh tranh trên thị trường mà trong đó, khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất.

 

 

 Bất động sản Bình Dương phát triển mạnh trở lại 

 

 

Bất động sản Bình Dương phát triển mạnh trở lại

 

Theo: đầu tư bất động sản Bình Dương

 

----------------------------------------

 

Quý khách nên xem thêm:  

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

 

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)

 

   Và các tỉnh thành lân cận ...

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720