Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
03/02/2020 - 07,50Dương Minh Anh 693 Lượt xem

Việc thương lượng chưa bao giờ là dễ dàng trong lĩnh vực bất động sản, càng khó khăn hơn cho những người mới bắt đầu, thậm chí đối với những chuyên gia có kiến thức và kinh nghiệm đôi lúc vẫn không suôn sẻ.

 

Nhưng nếu bạn có bí kíp trong tay thì tỉ lệ thành công sẽ tăng lên rất nhiều, và ngay bên dưới đây là cách mua nhà đất thương lượng được giá tốt trong 2 trường hợp: người cần bán gấp và người không cần bán gấp.

 

 

1/ Cách mua nhà đất giá tốt: trường hợp nào thì đầu tiên cũng phải chọn thời điểm.

 

Thời điểm ở đây là lúc bạn đi xem tình trạng thực tế của bất động sản muốn mua, đây cũng là 1 yếu tố giúp bạn rất mạnh trong việc thương lượng giảm giá.

 

Tại sao? Vì nếu bạn đi xem vào những ngày bình thường, chả có chuyện gì xảy ra, giá khó mà giảm.

 

Nhưng nếu bạn đi vào những ngày nắng nóng, hay sau những cơn mưa lớn thì việc đánh giá mức độ chịu ảnh hưởng của nhà đất sẽ chính xác hơn. Ngoài ra vào những giờ cao điểm bạn còn có thể biết thêm khu vực đó có bị ô nhiễm tiếng ồn hay khói bụi rác thải không.

 

Tất cả điểm trừ trên đều giúp bạn có vốn để thương lượng giảm giá thành công.

 

 Cách mua nhà đất 

 

Lựa chọn thời điểm chuẩn để đi xem nhà đất luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi cách mua nhà đất giá tốt

 

 

2/ Cách mua nhà đất giá tốt: Trường hợp chủ nhà CẦN bán gấp

 

Trường hợp này dễ, bạn cần làm quen với chủ nhà, tạo thiện cảm để họ quý bạn, hoặc nể trọng bạn, đương nhiên sẽ bớt giá.

 

Quan trọng nhất phải cho họ thấy thiện chí của bạn, bằng cách để họ biết bạn sẵn sàng mua, sẵn sàng có tiền mặt và đặt cọc ngay lập tức nếu ưng giá bán họ đưa ra. Bạn phải là khách hàng tiềm năng của họ, tự động thái độ người bán sẽ nồng hậu và giảm giá bán nhanh chóng.

 

Bước tiếp theo là đây, mang theo sẵn 1 số tiền cọc, người muốn bán nhà gấp thì họ rất dễ bị hấp dẫn bởi tiền. "Thả con tép bắt con tôm" là đây, lúc này người bán sẽ sinh ra tâm lí muốn giảm giá liền để người mua đặt tiền cọc ngay!

 

Mà phương pháp này cũng yêu cầu bạn có khả năng ăn nói khéo léo 1 chút, nếu không tự tin bạn cũng có thể nhờ môi giới thương lượng giúp, vì họ làm rất tốt trong việc này.

 

Cách mua nhà đất

 

Cách mua nhà đất hay nhất trường hợp này là cho họ thấy thiện chí của bạn

 

 

3/ Cách mua nhà đất giá tốt: Trường hợp chủ nhà KHÔNG CẦN bán gấp

 

Ca này mới khó!

 

Nhưng không phải là không có cách, yêu cầu bạn phải có sự khéo léo hơn vì chủ nhà trường hợp này không bị tiền chi phối nhiều đâu.

 

Đầu tiên trước khi tiến hành thương lượng, bạn cần tìm hiểu cẩn thận thị trường bất động sản khu vực và so sánh với căn nhà mảnh đất bạn muốn mua, lập danh sách so sánh và lấy đó làm căn cứ để tác động lên người bán, phải cho họ thấy giá nhà đất họ đang bán là cao hơn giá những nhà đất khác trong khu vực.

 

Bước thứ 2, nếu phát hiện ra khuyết điểm của bất động sản, ví dụ như cống nước, ngã 3, tóp hậu v.v.. Hãy dựa vào để đàm phán bớt giá, nhưng chê bai 1 cách có kinh nghiệm hiểu biết, nhẹ nhàng thôi.

 

Tới lúc này rồi thì bạn hoàn toàn có khả năng xem việc mình sẵn sàng mua nhà, sẵn sàng đặt cọc vào có tiền mặt là 1 lợi thế.

 

Nhưng nếu chủ nhà không cần tiền gấp thì bạn cần cho cả 2 bên thời gian để thương lượng, tránh đàm phán 1 cách dồn dập vì bất động sản là tài sản có giá trị rất lớn, ai cũng cần có thời gian để đưa ra quyết định.

 

Nếu căng quá thì bạn nên nhờ môi giới chuyên nghiệp uy tín giúp mặc cả, lưu ý người môi giới này phải đưa ra giá thấp hơn giá bạn muốn mua. Việc này sẽ tác động đến người bán rất nhiều, họ dần quen với khoảng giá bạn đưa ra. 

 

Chốt hạ là đây, ngay lúc này bạn thương lượng giá cao hơn 1 tí thì khả năng rất cao chủ nhà sẽ bán!

 

Cách mua nhà đất

 

Cách mua nhà đất để được giá tốt trong trường hợp khó thế này là bạn phải thực hiện từng bước 1 cách khéo léo

 

 

                                                                         Minh Anh

 

 

 Quý khách nên xem thêm:  

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)                               

 

 

   Và các tỉnh thành lân cận ...  

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720