Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
16/12/2019 - 17,31Dương Minh Anh 656 Lượt xem

Có rất nhiều cách tính giá nhà đất, mà mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng và kết quả bạn nhận được là cơ sở để so sánh các thông tin nhà đất cho hữu hiệu, cho hợp với tình trạng hay giá trị so với thị trường.

 

Ngay sau đây sẽ tiếp tục là 3 phương pháp định giá bất động sản tối ưu nhất.

 

 

1/ Cách tính giá nhà đất nhờ sử dụng dịch vụ thẩm định

 

Các công ty thẩm định giá nhà đất sẽ có các công cụ, phương pháp và cả các chuyên gia thẩm định giá bất động sản chuyên nghiệp, nhanh chóng chính xác.

 

Bạn nên chọn dịch vụ thẩm định giá nhà đất tại những công ty có chuyên viên cấp chứng chỉ định giá đất và nhà chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả. Ngoài ra người cần định giá chỉ cần trả khoản phí thẩm định giá nhà đất để nhận kết quả, rồi căn cứ theo và tham khảo thêm ở thực tế sẽ cho ra được những quyết định nhanh chóng và chuẩn xác.

 

Cũng có thể sử dụng dịch vụ định giá nhà đất từ những người trong nghề môi giới nhà đất tại địa phương bạn muốn giao dịch, những người này thường rất am hiểu về giá cả và biến động thị trường. Dùng cách tính giá nhà đất nhờ tới những "thổ địa" cũng sẽ mang lại cho bạn thông tin hiệu quả và nóng sốt nhất.

 

Mặc dù bên môi giới có thể khiến bạn thiếu tin tưởng nhưng đôi lúc nếu bạn biết tận dụng các cơ hội, tư vấn giá nhà đất thì cũng hoàn toàn có thể có được những thương vụ giao dịch thành công

 

 cách tính giá nhà đất 

 

Cách tính giá nhà đất nhờ sử dụng dịch vụ thẩm định cũng là 1 phương pháp rất hiệu quả

 

 

2/ Cách tính giá nhà đất online

 

Hiện nay ngoài việc có thể tự thẩm định giá cả bất động sản thì bạn hoàn toàn có thể thuê các đơn vị tư vấn thẩm định giá nhà đất online thông qua website định giá nhà đất uy tín với nhiều chuyên gia định giá có kinh nghiệm

 

Những công cụ định giá nhà đất online này giúp bạn tiếp cận nhanh chóng thông tin, và có thể sử dụng các phần mềm dạng app định giá nhà đất với rất nhiều thông tin hữu ích đa dạng, thậm chí có cả phần tổng hợp giá đất chi tiết tại các khu vực, giúp giảm thời gian tìm kiếm hay thu thập thông tin về giá tại khu vực đó, ngoài ra có được những tính toán hợp lý dựa trên những phần mềm được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng những biến động của giá đất tại khu vực.

 

Trong cách tính giá nhà đất online này, bạn còn có thể tận dụng ở các kết quả của các đơn vị thẩm định giá nhà đất miễn phí từ các cộng đồng mạng, cũng có khả năng thu hoạch được kết quả rất tốt.

 

cách tính giá nhà đất

 

Cách tính giá nhà đất online ư? Sao lại không?

 

 

3/ Cách tính giá nhà đất kiểu hỗn hợp, phương pháp tối ưu độ chính xác

 

Cách tính giá nhà đất chính xác nhất là phương pháp tổng hợp các kết quả, đánh giá, nhận định từ các phương pháp riêng lẻ khác để có được nhận định về giá nhà đất cuối cùng.

 

Giá trị của nhà đất được hình thành từ rất nhiều các yếu tố từ vị trí, pháp lý, quy hoạch, chất lượng, tiềm năng, tiện ích v.v... Vì vậy việc sử dụng định giá chi tiết cho các yếu tố cụ thể càng chi tiết sẽ thực sự hiệu quả, hữu ích hơn nếu bạn biết cách tổng hợp, so sánh, đánh giá thông tin chính xác.

 

Việc tổng hợp các kết quả định giá nhà đất sẽ giúp bạn có cơ sở vững chắc để so sánh các thông tin nhà đất 1 cách hữu hiệu, về tình trạng hay về giá cả so với thị trường v.v...

 

Bạn nên áp dụng trên 5 phương pháp, tốt nhất là 7 đến 10 phương pháp, những phương pháp quan trọng nhất vẫn là so sánh, thu thập. Muốn định giá nhà đất tốt thì phải biết tổng hợp các kết quả từ nhiều phương pháp để có được những quyết định đủ chiều sâu và đưa ra những giá bán hay giá mua hợp lý nhất.

 

cách tính giá nhà đất

 

Tận dụng tất cả thông tin và tổng hợp lại vẫn luôn là cách tính giá nhà đất tối ưu

 

 

Minh Anh

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

 Quý khách nên xem thêm:  

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)                     

 

   Và các tỉnh thành lân cận ...      

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720