Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
05/03/2022 - 10,51Admin 80 Lượt xem

Lời nói đầu tiên, BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý vị khách hàng, đối tác, đồng nghiệp đã quan tâm và có mong muốn sử dụng những dịch vụ của DƯƠNG GIA LAND.

Trước khi bắt đầu tham quan www.duonggialand.com cũng như sử dụng các dịch vụ trên website của DƯƠNG GIA LAND, xin vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản sử dụng này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào website www.duonggialand.com sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng.

duonggialand.com là một website cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, bao gồm:

 • Cung cấp thông tin trong các bài đăng trên Website với mục đích hỗ trợ kết nối thực hiện các giao dịch về nhà đất/dự án giữa người cho thuê/bán và người muốn thuê/mua.
 • Thông tin bán/cho thuê bất động sản cùng với hình ảnh, nội dung, tin tức, phần mềm được hỗ trợ và đăng từ duonggialand.com.
 • Chúng tôi cũng hoạt động như một kênh giao tiếp giữa Chủ Nhà và Khách hàng để có thể giải quyết bất kỳ tranh chấp nào giữa hai bên.
   

Các điều khoản sử dụng

Truy cập tới website duonggialand.com, bạn đồng ý:

Thông tin, nội dung trên website:

 • Không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, quy trình, phương tiện để can thiệp hay cố gắng can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên web.
 • Bạn có thể tải các tài liệu tham khảo trên website của DƯƠNG GIA LAND về làm thông tin tham khảo, nhưng tuyệt đối không điều chỉnh các thông tin đó thành thông tin sai, hoặc vi phạm pháp luật và sau đó truyền tải đến những người dùng khác.
 • duonggialand.com sẽ không sắp đặt, uỷ quyền hay cho phép bất cứ một tổ chức nào đối với các tài liệu của duonggialand.com trừ khi có văn bản đồng ý chính thức.
 • duonggialand.com sẽ chịu trách nhiệm cho sự an toàn, hợp pháp, tính toàn vẹn của các dữ liệu, thông tin được đăng trên website
   

Sử dụng Dịch vụ

 • Liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch vụ, chúng tôi có thể gửi cho bạn các thông báo dịch vụ, thông báo quản trị và thông tin khác. Bạn có thể chọn không nhận một số thông báo này.
 • Một số các Dịch vụ của chúng tôi có sẵn trên các thiết bị di động. Không sử dụng các Dịch vụ đó theo cách khiến bạn bị mất tập trung và ngăn cản bạn tuân thủ các luật về an toàn hoặc giao thông.
 • DƯƠNG GIA LAND không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ. Chúng tôi sẽ gửi thông báo đến cho bạn để bạn nắm bắt các thông tin này một cách nhanh nhất và chính xác nhất.
   

Gửi thông tin hỗ trợ

 • Bạn chỉ gửi yêu cầu hỗ trợ về các thông tin hỗ trợ trên website của DƯƠNG GIA LANDqua các kênh như điện thoại, email, chat. Nếu bạn nhận được bất kỳ thông tin hỗ trợ nào nhưng không phải từ các kênh này thì vui lòng bỏ qua thông tin đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các thông tin giả mạo đó.
 • Không gửi hàng loạt các thông tin rác, yêu cầu hỗ trợ giả mạo hoặc mang tính chất đùa giỡn đến DƯƠNG GIA LAND.
 • Chỉ nhập các thông tin được yêu cầu trong phần liên hệ. Không đính kèm hoặc sử dụng các từ ngữ mang tính chất xấu như các từ ngữ phản động hoặc sử dụng các từ ngữ khiếm nhã…
 • Thành thật trong việc cung cấp các thông tin BĐS, các thông tin được cung cấp sau khi chuyên viên chúng tôi xác thực lại, sẽ bị bỏ đi nếu chưa đúng với thực tế.
   

Chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội

 • Các thông tin, bài viết, chia sẻ hữu ích trên website của chúng tôi bạn có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội cá nhân của bạn như: Facebook, Twitter, Messenger, Email. Khi bạn muốn chia sẻ các thông tin của chúng tôi trên các trang cá nhân này của bạn, đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý thực hiện các thao tác chia sẻ thông tin các tài khoản này với DƯƠNG GIA LAND, như vậy chúng tôi mới có thể hỗ trợ bạn việc chia sẻ này.

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,  Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


   


  Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

  BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
   

  Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

  Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

  Email: duongminhanh26@gmail.com

   

   

  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

   

  *** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

   

  Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

  0933190720