Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
06/12/2019 - 13,08Dương Minh Anh 746 Lượt xem

Rất nhiều người kinh doanh mua bán nhà đất không chuyên luôn muốn tự định giá bất động sản để cho ra mức giá hợp lý nhất, nhưng thực tế tính làm sao thì không mấy người biết.

 

Khi thẩm định giá bất động sản thì phương pháp được áp dụng phổ biến nhất là thẩm định giá nhà đất theo thị trường, vì cách này sẽ cho ra mức giá phù hợp khi giao dịch, tránh cao quá không bán được hoặc ngược lại thấp quá thì lợi nhuận giảm đi.

 

Và trong phương pháp này có rất nhiều cách, dễ nhất vẫn là cách tính giá nhà đất bằng vị trí, bằng giá bất động sản tương đồng, cùng tìm hiểu ngay sau đây nào!

 

 

1/ Cách tính giá nhà đất bằng vị trí, giá nhà đất tương đồng: Đầu tiên phải xác định vị trí cho chính xác

 

Tất nhiên nếu bạn áp dụng cách tính giá nhà đất này thì bạn phải so sánh giữa bất động sản bạn đang muốn giao dịch với các bất động sản tương đồng, mà muốn có cái để so sánh thì chúng ta phải tiến hành khảo sát và thu thập thông tin đã.

 

Thông tin đầu tiên cũng là thông tin quan trọng nhất là vị trí, bạn nên tìm hiểu giá bán mới nhất của 3 đến 5 bất động sản lân cận gần đó, có vị trí tương ứng để việc so sánh được hợp lý nhất, những yếu tố chính gồm:

 

 - Vị trí thuộc khu vực xã phường, quận huyện, tỉnh nào

 

- Có tiếp giáp ra sao, xem mặt đường, ngõ hẻm, đường rộng hay nhỏ v.v...

 

- Tiện ích xung quanh thế nào, tiềm năng phát triển, giá trị đầu tư có khả năng thanh khoản tốt hay không v.v...

 

  cách tính giá nhà đất  

 

Yếu tố quan trọng nhất trong các cách tính giá nhà đất luôn là vị trí

 

 

2/ Cách tính giá nhà đất bằng vị trí, giá nhà đất tương đồng: Tiếp theo tất nhiên là mức giá

 

Biên độ giá bán càng gần thì việc so sánh càng chính xác, đồng thời để đánh giá được tiềm năng thì bạn phải tham khảo sức hấp dẫn của thị trường.

 

Nếu bạn nắm được bất động sản của mình có nằm trong khu vực nóng sốt hay không thì bạn hoàn toàn có khả năng ấn định giá bằng, hoặc thấp hoặc cao hơn từ 5 đến 10% v.v... so với giá bán hiện tại.

 

Trong trường hợp khu vực xung quanh bất động sản của bạn không có nhiều giao dịch thì bạn có thể tìm hiểu các cuộc giao dịch cách đây 1 năm, 3 năm, mà nếu lâu quá thì bạn đành phải kết hợp với các cách tính giá nhà đất khác.

 

cách tính giá nhà đất

 

Các cách tính giá nhà đất phụ thuộc khá nhiều vào những giao dịch bất động sản lân cận.

 

 

3/ Cách tính giá nhà đất bằng vị trí, giá nhà đất tương đồng: Các yếu tố quan trọng khác

 

Cần tìm hiểu nhiều yếu tố quan trọng khác trong cách tính giá nhà đất này, để giúp cho bạn và kể cả đối tác hay khách hàng của bạn nắm rõ thông tin và có kinh nghiệm thị trường tốt.

 

Những yếu tố này có thể là môi trường, đặc điểm pháp lý, thống kê mức giá chuyển nhượng, điều kiện giao dịch, thanh toán v.v...

 

Ngoài ra nếu quỹ thời gian của bạn có hạn và bạn muốn nắm bắt thông tin mức giá 1 cách nhanh chóng thì bạn có thể tìm tới những nhà môi giới chuyên nghiệp, hay đơn vị tư vấn thẩm định giá nhà đất uy tín, việc này còn giúp cho bạn biết rõ nhược điểm, tiềm năng bất động sản của mình và khu vực xung quanh để có quyết định thật chính xác và nhanh chóng.

 

cách tính giá nhà đất

 

Hãy đưa ra list những yếu tố quan trọng và kiểm tra bất động sản của bạn có đáp ứng hay không để tối ưu cách tính giá nhà đất cho chuẩn xác.

 

 

                                                                              Minh Anh

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

 Quý khách nên xem thêm:  

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)                    

 

   Và các tỉnh thành lân cận ...      

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720