Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
02/01/2020 - 17,01Dương Minh Anh 849 Lượt xem

Lẽ dĩ nhiên khi mua nhà đất cũ thì chúng ta sẽ có cơ hội thương lượng và giảm giá nhiều hơn so với mua bất động sản mới. 

 

Nhưng cái gì cũng có giá của nó, bất động sản đã qua sử dụng mà, nhất là nhà. Việc quan trọng cần làm là xem xét các vấn đề 1 cách kỹ lưỡng và thận trọng, để khi  quyết định xuống tiền thì cũng mua được sản phẩm xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. 

 

Ngay bên dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất trong cách mua nhà đất cũ mà vẫn là hàng chất lượng cao!

 

 

1/ Cách mua nhà đất cũ vẫn chất lượng: Đầu tiên phải thăm dò về vị trí và điều kiện sinh sống xung quanh

 

Đây là tiêu chí hàng đầu và cực kỳ quan trọng trong mọi cách mua nhà đất thông minh.

 

Vì sao? Bởi nó ảnh hưởng nhiều nhất tới quyết định có nên mua hay không, kể cả nhà mới hoàn thành. Và cũng là cách phát hiện lý do tiêu cực nếu có của bên bán, tại sao họ muốn bán?

 

Nếu bất động sản nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, tiện ích xung quanh và các dịch vụ thiết yếu đầy đủ như nơi làm việc, trường học, bệnh viện, siêu thị trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí v.v.. là quá tuyệt vời.

 

Ngoài ra nên thăm dò xem tình hình an ninh khu vực đó như nào, đủ các khoảng thời gian trong ngày, cần thiết thì trong đủ các điều kiện thời tiết cũng tốt.

 

Làm như vậy sẽ giúp bạn nắm được tình hình môi trường, giao thông khu vực, cũng như các vấn đề về an ninh trật tự như tiếng ồn, hàng xóm có hay hát ca không và có vặn volume hết cỡ không, có tệ nạn xã hội nào không và mức độ ra sao, hàng xóm thân thiện hay khó tính,  điện nước trong khu vực có hay cúp không, chợ búa trường học chất lượng ra sao v.v...

 

Xin lưu ý, những yếu tố nêu trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và gia đình, có thể sống thoải mái và hạnh phúc ở đây hay không. Và rất có thể 1 trong những lý do chủ cũ muốn bán bất động sản đó là vì 1 trong những yếu tố trên gây ảnh hưởng xấu tới họ, phát hiện sớm vẫn là tốt nhất.

 

Phương pháp đơn giản nhất để nắm bắt những thông tin này là đi tham quan khu vực xung quanh, trò chuyện với các cư dân cả cũ và mới, thật ra chỉ mất vài giờ đồng hồ là bạn đã có thể nắm được toàn bộ thông tin rồi.

 

 cách mua nhà đất 

 

Đây cũng là cách mua nhà đất để bạn có cuộc sống thoải mái hạnh phúc.

 

 

2/ Cách mua nhà đất cũ vẫn chất lượng: Tìm hiểu về pháp lý và lịch sử bất động sản

 

Đầu tiên là thông tin quy hoạch, sau đó nhất định phải biết bất động sản đó có dính tới tranh chấp gì với hàng xóm hay anh em trong nhà không.

 

Quy hoạch thì bạn có thể đến phòng quản lý đô thị địa phương để xem, hoặc tại các UBND xã phường thị trấn, tổ trưởng tổ dân phố hoặc cũng có thể hỏi thăm hàng xóm.

 

Nếu không cẩn thận nắm bắt tình hình pháp lý và lịch sử của bất động sản, sau này dễ gặp các rủi ro và tranh chấp, mà lỡ vướng vào vấn đề pháp lý rồi thì bạn có muốn bán hay chuyển nhượng cho ai cũng khó, cực kỳ kén khách mua.

 

Đây cũng chính là cách mua nhà đất cũ mà tránh được nhiều rủi ro nhất.

 

 cách mua nhà đất

Cách mua nhà đất tránh tranh chấp hay rủi ro khác là phải kiểm tra pháp lý 1 cách cẩn thận.

 

 

3/ Cách mua nhà đất cũ vẫn chất lượng: Tất nhiên phải biết tình trạng và kết cấu hiện tại của bất động sản

 

Nên kiểm tra 1 cách tỉ mỉ việc này, vì khi bán thì người bán thường sẽ bỏ ra 1 khoản tiền để tân trang bất động sản, trong thực tế có nhiều ngôi nhà đã cũ, xuống cấp xập xệ lắm rồi nhưng chỉ bằng vài thủ thuật đập đi xây lại bằng vật liệu rẻ tiền 1 cách nhanh chóng là thành cái nhà mới toanh.

 

Nhưng cũng có những trường hợp nhà vẫn còn tốt vẫn được sửa sang vì nhiều lý do, để gia chủ đón tết, hay là gia đình chủ cũ mới có tiệc cưới hỏi, v.v... 

 

Nếu bạn không rành thì cách mua nhà đất cũ mà vẫn chất lượng, là có thể nhờ bạn bè người thân làm việc trong lĩnh vực này hay những người môi giới uy tín có nhiều kinh nghiệm để giúp bạn xem xét kỹ bất động sản, tránh để vẻ ngoài của căn nhà đánh lừa bạn, 1 khi bị lừa thì tiền mất tật mang, đã mất tiền mua còn mất thêm tiền tu sửa và cả thời gian quý báu nữa.

 

cách mua nhà đất

 

Cách mua nhà đất cũ 1 cách thông minh là đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn.

 

 

                                               Minh Anh

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

 Quý khách nên xem thêm:  

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)                           

 

   Và các tỉnh thành lân cận ...      

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720