Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
19/02/2020 - 12,50Dương Minh Anh 582 Lượt xem

Có nên sử dụng cách mua nhà đất thông qua môi giới không?

 

Để có đáp án chính xác nhất thì chúng ta phải làm rõ lợi ích và rủi ro của phương pháp này đã, cùng đến với phân tích chi tiết ngay bên dưới đây nhé!

 

 

1/ Ưu điểm đầu tiên khi dùng cách mua nhà đất nhờ môi giới: Thời gian

 

Nếu bạn là người mua không chuyên, thậm chí là lần đâu tiên bạn tìm mua bất động sản thì việc thu thập thông tin kiến thức về thị trường bạn muốn mua không phải là quá khó, bạn có thể thăm dò trên các website nhà đất, các trang các nhóm mạng xã hội, những người đăng tin cần mua, hoặc thông tin những người cần bán v.v...

 

Không quá khó nhưng cái giá bạn phải trả là thời gian và công sức, nhất là khâu chọn lọc thông tin cho hợp lý, phân biệt thật hay giả, tránh bị hoang hoang rồi lại càng mất thêm thời gian công sức.

 

Ngoài ra những bước phải làm sau đó cũng không phải nhanh chóng, đó là đã chọn được nhà đất ưng ý rồi thì phải đi xem, đánh giá và thương lượng giao dịch nhiều lần.

 

Việc nhờ sự trợ giúp của các nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian tìm kiếm và công sức chọn lọc bất động sản đi rất nhiều, đương nhiên bất động sản được chọn lọc phải phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Quá trình tìm kiếm và giao dịch được rút ngắn, nếu bạn là người quá bận rộn thì đây gần như là giải pháp tối ưu nhất.

 

 cách mua nhà đất 

 

Cách mua nhà đất hiệu quả nhất dành cho người bận rộn là phải nhờ môi giới chuyên nghiệp uy tín

 

 

2/ Ưu điểm thứ hai khi dùng cách mua nhà đất nhờ môi giới: Tìm ra bất động sản mong muốn lại được giá tốt

 

Vì sao? Bởi nếu các bạn đã lựa chọn sự trợ giúp của các nhà môi giới chuyên nghiệp và có uy tín, thì những yếu tố bạn mong muốn như diện tích, mức giá, vị trí, chất lượng nhà đất v.v... tuy dễ hơn nhưng cũng có giới hạn. Nhưng chính họ sẽ giúp bạn lọc ra những bất động sản nào có điều kiện phù hợp nhất để bạn quyết định.

 

Thực tế thì bên đối tác cần bán bất động sản cũng đã được họ tư vấn theo sát với thị trường để đưa ra mức giá dễ bán nhất rồi, vậy dĩ nhiên người mua qua sự môi giới của họ tỉ lệ rất cao sẽ mua được nhà ưng ý với mức giá tốt, thậm chí là rẻ hoặc ít ra cũng ngang bằng với thị trường.

 

cách mua nhà đất

 

Cách mua nhà đất có khả năng ưng ý nhất với giá tốt là có sự trợ giúp của môi giới

 

 

3/ Ưu điểm thứ ba khi dùng cách mua nhà đất nhờ môi giới: Thủ tục mua bán

 

Nhờ môi giới thì bạn được lợi gì trong khâu thủ tục? Được tư vấn, được hỗ trợ pháp lý, từ đó giao dịch được tiến hành nhanh chóng, đảm bảo thỏa thuận các bên, đúng thủ tục pháp lý, hạn chế rủi ro, tiết kiệm thời gian khi sang nhượng,

 

Nếu đây là lần đầu mua nhà đất của bạn, và bạn không nắm rõ đầy đủ các thủ tục pháp lý chuyển nhượng thì đã có họ, từ hợp đồng đặt cọc, ký kết hợp đồng mua bán bằng văn bản, công chứng, chuẩn bị các giấy tờ, thậm chí là thủ tục vay vốn hay sang tên nhà đất, nộp nơi nào, quy trình thuế phí khi mua bán sang tên nhà đất v.v... bạn có thể yên tâm.

 

Cũng trong trường hợp bạn là người mua không chuyên, rào cản và rủi ro sẽ xuất hiện rất nhiều khi bạn tìm hiểu pháp lý nhà đất, tốn thời gian chuẩn bị các thủ tục bạn không rành, phí tổn nhiều hơn để tìm hiểu và thực hiện các quy trình của pháp luật.

 

cách mua nhà đất

 

Lợi thế của cách mua nhà đất qua môi giới: nhanh chóng, tiết kiệm công sức, nhà đất phù hợp, giá tốt, pháp lý chính xác nhanh gọn

 

 

                                                              Minh Anh

 

 

 

Quý khách nên xem thêm:  

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)                                       

   Và các tỉnh thành lân cận ...  

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720