Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
27/11/2019 - 17,35Dương Minh Anh 635 Lượt xem

Trong những cách xác định thế nào là nhà đất đẹp thì mức giá phù hợp là yếu tố quan trọng hàng đầu, cũng là yếu tố quyết định việc nên xuống tiền hay không.

 

Giá của mảnh đất hay căn nhà bạn đang tính mua có hợp lý không? Cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

 

1/ Cách định giá để biết thế nào là nhà đất đẹp: 

 

Thực tế có muôn vàn cách định giá để biết thế nào là nhà đất đẹp, cách dễ làm nhất là đi tham khảo mức giá của những bất động sản đã bán trong khu vực gần đó, rồi dùng hệ số điều chỉnh theo diện tích của bất động sản chúng ta so với bất động sản đã bán gần đó và tính giá theo đơn vị m2

 

Ví dụ chúng ta đáng tính mua mảnh đất trên đường Z với diện tích là 5x27m, mà cách đó 4 tháng lô đất kế bên có diện tích 5x18,5 = 92,5m2 người ta bán giá 462,5 triệu với mức giá đơn vị 5 triệu/m2. So ra mảnh đất bạn tính mua có chiều dài hơn lô đất đã ban là 8,5m. Thì chúng ta cần có hệ số điều chỉnh giảm phần đất dài hơn này. Hệ số điều chỉnh giảm gọi tắt là Hg sẽ bằng 1 - 8,5/18,5/100 = 0,9954054.

 

Thế là chúng ta có đủ thông tin để tính được giá mảnh đất muốn mua rồi đó, cụ thể như sau:

 

- Phần tiêu chuẩn dựa vào lô đất đã bán gần đó là 462,5 triệu đồng (5 x 18,5 x 5)

 

- Phần dư điều chỉnh giảm là 5 x 8,5 x 5 x Hg sẽ bằng 211,523 triệu đồng

 

Cộng 2 phần trên lại chúng ta sẽ có được giá của mảnh đất tính mua là 462,5 + 211,523 = 674,023 triệu đồng ( mức giá trung bình 4,99 triệu/m2)

 

thế nào là nhà đất

 

Cách định giá mảnh đất có chiều dài nhiều hơn đất khu vực xung quanh để biết thế nào là nhà đất đẹp hay không

 

 

2/ Cách định giá để biết thế nào là nhà đất đẹp: Vậy nếu có chiều rộng nhiều hơn thì sao?

 

Thật ra cũng tương đối giống cách tính cho chiều dài ở phần 1, mảnh đất bạn tính mua thay vì là 5 x 27 thì sẽ là 6,2 x 18,5 đi, thì bạn sẽ có chiều rộng hơn lô đất 5 x 18,5 đã bán gần đó là 6,2 - 5 = 1,2m. Chúng ta có hệ số điều chỉnh tăng gọi tắt là Ht sẽ bằng 1 + 1,2/5/100 = 1,0024

 

Giá của mảnh đất 6,2 x 18,5 bạn đang tính mua cũng sẽ gồm 2 phần:

 

- Phần tiêu chuẩn dựa vào lô đất đã bán gần đó là 462,5 triệu đồng (5 x 18,5 x 5)

 

- Phần dư điều chỉnh tăng bằng 1,2 x 18,5 x 5 x Ht = 111,3 triệu đồng

 

Cuối cùng chúng ta chỉ việc cộng 2 phần lại với nhau sẽ ra giá mảnh đất bạn tính mua: 462,5 + 111,3 = 573,8 triệu đồng ( mức giá trung bình 5,0026 triệu/m2)

 

Lưu ý rằng trên đây chỉ là trường hợp mua đất, còn nếu bạn mua nhà thì phức tạp hơn nhiều, vì bạn sẽ phải tách riêng ra 2 phần nhà và đất để định giá.

 

Vậy cụ thể như nào? Thẳng tiến đến phần cuối cùng trong bài viết "Cách định giá để biết thế nào là nhà đất đẹp" ngay bên dưới đây!

 

thế nào là nhà đất

 

Cách định giá mảnh đất có chiều rộng nhiều hơn đất khu vực xung quanh để biết thế nào là nhà đất đẹp hay không

 

 

3/ Cách định giá để biết thế nào là nhà đất đẹp: Xác định mức giá hợp lý khi mua nhà

 

Cũng không khó lắm, tính bằng chi phí xây dựng trung bình trên mỗi m2 nhà. Điều này phải tùy vào vị trí, chất lượng và quy mô căn nhà mà mức phí này sẽ khác nhau. Đành phải dựa trên thông tin và tình hình thực tế căn nhà mà bạn biết để điều chỉnh hệ số tăng hay giảm.

 

Ví dụ cụ thể luôn, giả sử vẫn trên đường Z, vẫn là mảnh đất 5x27 ở phần 1 nhưng trên đó có căn nhà cấp 4 đã xây cách đây chục năm có diện tích 100m2, thì chúng ta sẽ tính như sau:

 

- Giá phần đất dĩ nhiên là 674,023 triệu đồng

 

- Giá phần nhà sẽ bằng chi phí xây dựng căn nhà quy về thời điểm hiện tại cộng với phần khấu hao qua 10 năm sử dụng

 

+ Ví dụ chi phí xây dựng là 3,5 triệu/m2. Thì giá trị xây dựng căn nhà quy về thời điểm hiện tại sẽ bằng 3,5 x 100 = 350 triệu đồng

 

+ Phần khấu hao qua 10 năm sử dụng thì phải dùng phương pháp khấu hao thẳng đều cho dễ, sẽ bằng 350 x 10 : 20 = 175 triệu đồng

 

Giá trị nhà còn lại bằng Giá trị nhà - phần khấu hao = 350 - 175 = 175 triệu đồng

 

Vậy mảnh đất 5x27 trên đó có căn nhà cấp 4 xây cách đây 10 năm với diện tích 100m2 sẽ có tổng giá trị là 674,023 + 175 = 849,023 triệu đồng.

 

Xong, chúng ta đã biết cách định giá hợp lý cho những trường hợp nhà đất phổ biến nhất, cơ mà vẫn còn nhiều yếu tố khách quan khác có thể ảnh hưởng đến giá trị nhà đất cao hoặc thấp hơn cho với các bất động sản lân cận, điều này sẽ được phân tích ở những bài viết sau.

 

Tổng kết qua 7 cách xác định thế nào là nhà đất đẹp, thì tùy vào từng người có những yếu tố quan trọng với bản thân khác nhau, sau khi đánh giá tất cả yếu tố thì bạn thấy những yếu tố quan trọng mà riêng bản thân bạn muốn nhất có đạt chuẩn hay không để quyết định xuống tiền. 

 

Ngoài ra cũng nên xem xét coi có những yếu tố không tốt nào bạn có thể cho qua được để ưu tiên cho những yếu tố quan trọng hơn, ví dụ căn nhà mảnh đất bạn tính mua để ở có đường xá không thông thoáng thuận tiện cho lắm, nhưng lại là nơi có dân cư văn minh không tệ nạn.

 

thế nào là nhà đất

 

Thế nào là nhà đất đẹp? Không phải 1 mảnh đất cò bay thẳng cánh, không phải 1 căn là hoành tráng lộng lẫy v.v... mà là nơi làm cho bạn và gia đình cảm thấy hạnh phúc nhất, đó mới chính xác là nhà đất đẹp. 

 

 

Minh Anh

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

 Quý khách nên xem thêm:  

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)                  

   Và các tỉnh thành lân cận ...      

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720