Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng tin miễn phí Đăng tin miễn phí GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆPGIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP KINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢNKINH NGHIỆM KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁNDỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG BÁN THỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢNTHỜI SỰ BẤT ĐỘNG SẢN Thuật Ngữ bất động sảnThuật Ngữ bất động sản ĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNGĐÔI NÉT VỀ BÌNH DƯƠNG PHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢNPHONG THỦY BẤT ĐỘNG SẢN Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
 • Dương Nam Anh
 • Nguyễn Thị Thu Dung
Xem toàn bộ
Đối tác
Công Ty Bất Động Sản Duonggialand Bình Dương
12/11/2019 - 21,38Dương Minh Anh 626 Lượt xem

Mua nhà đất vào lúc nào để không bị hớ? Khi nào nên mua nhà đất để được hưởng nhiều ưu đãi và chất lượng của bất động sản?

 

Không cần thống kê cũng biết số lượng khổng lồ những người đi tìm đáp án cho câu hỏi này, trong đó có bạn?

 

Nếu có thì hãy kéo xuống xem ngay kẻo đáp án nó nguội bây giờ!!

 

1/ Vào thẳng vấn đề luôn: Khi nào nên mua nhà đất?

 

- Mùa mưa

 

Bạn không đọc nhầm đâu, chính xác là nên mua nhà đất vào mùa mưa, biết là hơi khó khăn khi di chuyển nhưng bạn sẽ dễ dàng nắm được chất lượng của mảnh đất hay ngôi nhà mình đang tính mua.

 

Ví dụ bạn muốn mua nhà đi, khi bạn đi xem nhà vào lúc thời tiết nắng nóng, khô ráo thì bạn chỉ biết được những thông tin cơ bản như diện tích, thiết kế, nội thất được tặng, tiện ích các kiểu v.v... Còn vào mùa mưa, bạn mới biết được thực sự ngôi nhà đó có chống thấm nước không, hệ thống cấp thoát nước của khu vực như nào, có bị ngập không, ngập bao nhiêu, hạ tầng có đảm bảo không.

 

Thêm nữa, vào mùa mưa bạn mới có thể biết tình trạng các chân tường trong nhà, nếu dễ bị ngập, chân tường sẽ đóng rêu và có vết ố. Còn nếu không thể đi xem nhà vào mùa mưa thì có 1 cách kiểm tra xem nhà có dễ bị ngập không, là xem độ chênh lệch giữa nền nhà và ngoài đường trước nhà, nếu thấy nền thấp hơn mặt đường thì rõ là dễ ngập, ngoài ra nếu mấy ngôi nhà xung quanh khu vực có nền nhà cao thấp khác nhau thì khu vực đó dễ ngập lắm.

 

- Cuối năm hoặc tháng 3 và tháng 7 theo lịch âm, vì sao?

 

Riêng về cuối năm thì quá dễ để phân tích, thị trường nhà đất thời điểm cuối năm luôn nóng, hàng loạt dự án được mở bán phục vụ nhu cầu mua nhà đón Tết. Ngoài ra sản phẩm bất động sản tồn đọng cùng với sản phẩm mới sẽ được các chủ đầu tư tung ra thị trường với những ưu đãi rất hời để kích thích nhu cầu mua.

Nếu làm trong lĩnh vực nhà đất hoặc hay sắm bất động sản thì chắc các bạn cũng đã trải nghiệm qua rồi, ví dụ như được nâng chiết khấu cao, được tặng quà, có cả bốc thăm trúng thưởng nữa :))

 

Còn tháng 3 và tháng 7 âm lịch, tại sao lại nên mua nhà đất vào những tháng xưa nay kiêng kỵ việc xuống tiền này?

Vì chính việc kiêng kỵ xuống tiền là lý do để tiến hành mua sắm bất động sản, các chủ đầu tư biết những tháng này người dân có tâm lý kiêng kỵ chi tiền nên khách hàng sẽ giảm sút, lập tức họ sẽ tung ra đều đều những chương trình ưu đãi hay khuyến mãi thiệt nhiệt tình để bán được hàng, là vậy đó!

 

Vậy là các bạn đã biết khi nào nên mua nhà đất rồi, đặc biệt nếu bạn là người làm ăn trong lĩnh vực bất động sản thì sẽ có cách tính toán và dự đoán các thời điểm nên mua nhà đất nhiều hơn nữa, như thế nào?

 

 Khi nào nên mua nhà đất 

 

Khi nào nên mua nhà đất? Mùa mưa!

 

 

2/ Dùng thông tin kiến thức trong nghề để biết khi nào nên mua nhà đất

 

Là lúc thị trường bắt đầu phục hồi!

 

Nếu bạn đang muốn mua nhà với mục đích để ở, thì ngay lúc thị trường dần phục hồi sau khi chạm đáy chính là thời điểm rất tốt, rất dễ mua được mảnh đất ngôi nhà hợp với mong đợi.

 

Thị trường bất động sản phát triển theo 4 chu kỳ, là phục hồi > nóng sốt > giảm nhiệt > đóng băng cứng ngắc! Lúc thị trường chạm đáy lập tức giá nhà đất sẽ giảm mạnh, mọi giao dịch bị đình trệ, nếu trong thời điểm này bạn chịu khó cập nhất liên tục thông tin của thị trường, bạn sẽ biết được rất nhiều sản phẩm có giá bán gần sát với giá trị thực của nó.

 

Nếu xuất hiện thông tin uy tín về việc thị trường đang chuyển sang giai đoạn hồi phục, hoặc xuất hiện những chuyển biến tích cực của nền kinh tế và giá bất động sản bắt đầu tăng dần, khả năng rất cao nếu bạn không mua lúc này thì sau đó giá sẽ ngày càng tăng.

 

Vậy không mua lúc này thì còn khi nào nên mua nhà đất nữa?

 

Khi nào nên mua nhà đất

 

Khi nào nên mua nhà đất để có nhiều sự lựa chọn cùng với chất lượng và mức giá rất tốt? Chính là lúc thị trường mới bắt đầu hồi phục

 

 

3/ Biết khi nào nên mua nhà đất rồi, vậy khi nào không nên mua nhà đất?

 

- Đầu tiên nên né là lúc thị trường đang nóng sốt, tất nhiên rồi!

 

Khi thị trường nóng lên, sẽ dễ xảy ra hiện tượng "bong bóng", giá bị đẩy cao hơn rất nhiều so với giá trị thực của bất động sản, vì các nhà đầu tư thứ cấp sẽ tranh thủ bỏ tiền mua vào và bán ra kiếm tiền chênh lệch.

 

Thực tế dù thị trường đang trong giai đoạn hay tình trạng gì thì nhu cầu giữa mua và bán vẫn đan xen với nhau. Vì thế nếu bạn có nhu cầu mua nhà mua đất để ở, và bạn có rất ít kiến thức kinh nghiệm về lĩnh vực nhà đất thì hãy trì hoãn việc mua bất động sản tại thời điểm này, vì sao? Vì để an toàn và không bị mua hớ giá chứ sao, hãy dành thời gian thăm dò, quan sát và đi tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn trong nghề.

 

- Tiếp theo, lý do này nghe có vẻ hơi buồn cười tí, nhưng mà Minh Anh tui nghĩ khi phân tích ra nó sẽ rất thuyết phục: Khi chưa đủ tiền :))

 

Bạn nghe qua từ "bẫy lãi suất" chưa? Đó là thứ mà những người trong nghề nhà đất đã chứng kiến qua ít nhiều, cái bẫy này khiến người mua nhà đất phải khổ sở vì gánh nặng nợ hàng tháng do liều mạng vay ngân hàng đi mua nhà khi chưa đủ tiền. 

 

Chưa đủ tiền ở đây không chỉ có nghĩa là chưa đủ tiền mua nhà thôi, mà còn là chưa đủ khả năng tài chính để thanh toán khoản nợ và các khoản lãi suất khi đi vay ngân hàng để mua nhà. Rất rất nhiều người, nhất là những người trẻ hoặc những gia đình trẻ, những người có thu nhập trung bình đã chọn giải pháp hỗ trợ tài chính để mua nhà sớm là vay vốn của ngân hàng, trong khi khả năng tài chính và khả năng trả nợ của mình không đảm bảo thậm chí là không có khả năng luôn.

 

Bạn nên và chỉ nên vay khi nhận thức đúng khả năng tài chính của mình đủ để đảm bảo việc trả được nợ, kể cả khi xảy ra trường hợp biến động lãi suất. 

 

Đây là lời khuyên chân thành của Minh Anh về vấn đề nhức nhói này, bạn có thể vay, nhưng tuyệt đối đừng vay quá nửa giá trị của bất động sản muốn mua, như vậy sẽ giảm mạnh khả năng phải gánh chịu khoản nợ khó!

 

 Khi nào nên mua nhà đất 

 

"Bẫy lãi suất" đã khiến rất nhiều nạn nhân khổ sở do không biết khi nào nên mua nhà đất cho phù hợp với tài chính bản thân và gia đình

 

Như vậy chúng ta đã biết khi nào không nên và khi nào nên mua nhà đất rồi, chúc tất cả mọi người nhanh chóng tìm ra được mảnh đất ngôi nhà ưng ý nhất nhé.

 

 

                                                                               Minh Anh

 

 

 

ơng Gia Land là doanh nghiệp chuyên môi giới 

  “ Mua, bán nhà đất Bình Dương "  

Và tư vấn pháp lý cũng như thay mặt gia chủ thực hiện các thủ tục pháp lý về nhà đất. 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và có nhiều nguồn nhà đất, bất động uy tín, sản giá rẻ, vị trí đẹp, đầu tư hiệu quả và giúp khách hàng bán lại sản phẩm đầu tư, thu lại lợi nhuận nhanh cho khách hàng.

 

 Bất dộng sản Dương gia Land Bình Dương

 

Logo Nhà đất Bình Dương Duonggialand

 

 

Bên cạnh đó Dương Gia Land còn tư vấn miễn phí và nhận làm

 

c dịch vụ pháp lý về nhà đất của Dương Gia Land về  

 • NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • Chuyển nhượng, tặng – cho
 • Mở thừa kế
 • Hợp thức hóa
 • Tách, hợp thửa
 • Chuyển mục đích sử dụng đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy phép kinh doanh … 
 •  

Và các thủ tục liên quan đến đất đai như:

 • Hộ khẩu
 • Khai sinh
 • Chứng tử
 • Chứng minh nhân dân
 • Số nhà …
 •  

                                                 Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương

 

                

Danh thiếp Dương Gia Land Bình Dương  

 

-----------------------------------------

 

 Quý khách nên xem thêm:  

 

    

# Ngoài dịch vụ mua bán môi giới: tại phường Hiệp Thànhthành phố Thủ Dầu Mộttỉnh Bình Dương và các Phường xã khác thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một như: Phường Chánh MỹPhường Chánh nghĩaPhường Định HòaPhường Hiệp AnPhường Hòa PhúPhường Phú CườngPhường Phú HòaPhường Phú LợiPhường Phú MỹPhường Phú ThọPhường Phú TânPhường Tân AnPhường Tương Bình Hiệp. 

 

 Dương Gia Land còn cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ nhà đất và nhận môi giới nhà đất tại các địa bàn khác trong tỉnh Bình Dương như:

 

 • Thị xã Thuận An ( Gồm Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Hòa, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú, Xã An Sơn)

 

 • Thị Xã Dĩ An ( Gồm Phường An Bình, Phường Bình An, Phường Bình Thắng, Phường Dĩ An, Phường Đông Hòa, Phường Tân Bình, Phường Tân Đông Hiệp)

 

 • Thị Xã Bến Cát ( Gồm Phường Chánh Phú Hòa, Phường Hòa Lợi, Phường Mỹ Phước, Phường Tân Định, Phường Thới Hòa, Xã An Điền, Xã An Tây, Xã Phú An)

 

 • Thị xã Tân Uyên ( Gồm Phường Khánh Bình, Phường Uyên Hưng, Phường Tân Hiệp, Phường Tân Phước Khánh, Phường Thái Hòa, Phường Thạnh Phước, Xã Bạch Đằng, Xã Hội Nghĩa, Xã Phú Chánh, Xã Tân Vĩnh Hiệp, Xã Thạnh Hội, Xã Vĩnh Tân)

 

 • Huyện Bắc Tân Uyên ( Gồm Thị trấn Tân Thành, Xã Bình Mỹ, Xã Đất Cuốc, Xã Hiếu Liêm, Xã Lạc An, Xã Tân Bình, Xã Tân Định, Xã Tân Lập, Xã Tân Mỹ, Xã Thường Tân)

 

 • Huyện Phú Giáo ( Gồm Thị trấn Phước Vĩnh, Xã An Bình, Xã An Linh, Xã An Long, Xã An Thái, Xã Phước Hòa, Xã Phước Sang, Xã Tam Lập, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Long, Xã Vĩnh Hòa)

 

 • Huyện Bàu Bàng ( Gồm Thị trấn Lai Uyên, Xã Cây Trường 2, Xã Hưng Hòa, Xã Lai Hưng, Xã Long Nguyên, Xã Tân Hưng, Xã Trừ Văn Thố)

 

 • Huyện Dầu Tiếng ( Gồm Thị trấn Dầu Tiếng, Xã An Lập, Xã Định An, Xã Định Hiệp, Xã Định Thành, Xã Long Hòa, Xã Long Tân, Xã Minh Hòa, Xã Minh Tân, Xã Minh Thạnh, Xã Thanh An, Xã Thanh Tuyền)             

 

   Và các tỉnh thành lân cận ...     

 

 

 

Chia sẻ bài viết: 

Đăng ký email để nhận bản tin mới nhất


 


Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương

BẤT ĐỘNG SẢN DƯƠNG GIA LAND TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Địa chỉ: 1268 Đường CMT8, Phường Phú Thọ, Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: Dương Minh Anh 0933.190.720

Email: duongminhanh26@gmail.com

 

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!!

 

*** Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật ***

 

Copyright 2019 Bất Động Sản Duonggialand tại Bình Dương, Thiết kế website và phát triển bởi HPSOFT

0933190720